50 doanh nhân tốt nghiệp khóa đào tạo CEO đầu tiên tại Quảng Bình

Ngày 22/5, Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên tỉnh Quảng Bình phối hợp với Trường Đào tạo doanh nhân PTI tổ chức lễ tổng kết và trao giấy chứng nhận tốt nghiệp chương trình đào tạo Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO 01 QB.

Tham dự có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội doanh nghiệp tỉnh, Trường Đào tạo doanh nhân PTI và 50 học viên đến từ các doanh nghiệp tỉnh Quảng Bình.

Đại diện Trường đào tạo doanh nhân PTI và Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên tỉnh trao kỷ niệm chương cho các học viên hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO 01 QB. 

Chương trình đào tạo Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO 01 QB được bắt đầu từ ngày 20/2/2016. Sau 3 tháng học tập, các doanh nhân, giám đốc doanh nghiệp được trang bị những kiến thức cơ bản, cốt lõi giúp cho công việc quản lý, lãnh đạo và kinh doanh trong các doanh nghiệp.

Đây là chương trình đào tạo mang tính thực tiễn, phù hợp với nhu cầu của các nhà quản lý, giám đốc các doanh nghiệp, góp phần giúp doanh nghiệp trong tỉnh chủ động cho hội nhập kinh tế quốc tế. Khoá học còn giúp các doanh nhân gặp gỡ, chia sẻ với các chuyên gia giàu kinh nghiệm, đầy tâm huyết, những CEO hàng đầu Việt Nam, mở ra cơ hội kinh doanh và hun đúc thêm lòng say mê với công việc quản lý doanh nghiệp.

Tại buổi lễ, Trường Đào tạo doanh nhân PTI đã trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên và trao kỷ niệm chương cho 6 học viên có thành tích xuất sắc trong khóa đào tạo.

Theo baoquangbinh.vn

Related posts

Leave a Comment